HƯỚNG DẪN CHƠI VAMPIRE GAME PACK TOÀN TẬP

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

HƯỚNG DẪN CHƠI VAMPIRE GAME PACK TOÀN TẬP

Hướng dẫn chơi Vampire Game pack này được mình dịch với bản gốc từ Simsvip.com. Có nhiều chỗ mình để nguyên tên tiếng anh, vì như vậy dễ hiểu hơn. Có nhiều chi tiết mình dịch theo ý mình hiểu và không sát bản gốc. Cá nhân mình cũng chỉ dịch chứ chưa chơi gameplay. Ai muốn góp ý xin liên hệ facebook mình. Cám ơn.

THE SIMS 4 VAMPIRE GAME PACK

ICON

Game Cover

TS4 Vampire gamepack

Tóm tắt sơ lược

Biến Sims của bạn trở thành những ma cà rồng quyền năng và sống cuộc sống vĩnh cửu tại thành phố quyền bí trong The Sims 4 Vampires. Các công cụ mới sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều loại Vampire, mở ra quyền năng vô song, cho sim bạn khả năng siêu nhiên. Hãy đến với Forgotten Hollow, xây dựng hang ổ  của bản thân và giao lưu với những kẻ bất tử khác.


TRAITS

 

I am the Master (Reward Trait) – I am the Master: có khả năng điều khiển sức mạnh siêu nhiên, sức mạnh ra lệnh cho các Vampires con cháu gần như lúc nào cũng thành công  (From Completing the Vampire Family Aspiration)

 

Regained Humanity (Reward Trait) – Vampires với Regained Humanity có vẻ hiền và an toàn hơn. Sims có xu hướng cho phép hút máu. (From Completing the Good Vampire Aspiration)

 

A True Master (Reward Trait) – A True Master không chỉ vượt trội hơn về mặt khống chế tinh thần người khác, họ còn có ngăn chứa năng lượng Vampires lớn hơn. (From Completing the Master Vampire Aspiration)

Aspirations

 

Vampire Family – Sim này muốn tạo một gia đình Vampires.

 

Good Vampire – Sim này muốn kiểm soát cơn khát máu và giữ bản thân là con người nhiều nhất có thể.

 

Master Vampire – Sim này muốn trở nên khôn ngoan và thành một Vampire hùng mạnh.

 

 

Đặc tính Lot (Lot Traits)

The Sims 4 Vampires đã add 3 lot traits mới có thể sử dụng cho tất cả các lots (bao gồm apartments và venues) trong bất cứ world nào. Mỗi trait sở hữu một hiệu ứng có thể thay đổi cách Sims tương tác với lot, bao gồm khách đến lots, hiệu ứng chuyển động, và tính cách của con cháu. Lot traits vẫn giữ nguyên tương tác khi lot được share trên The Sims 4 Gallery.

Hình ảnhTênHiệu ứngKhả dụng
On A Dark Ley LineNhững năng lượng bóng tối ở đây có tác động lên tất cả các hoạt động về đêm. Bạn có thể trông mong những em bé được mang thai ở đây để yêu cầu chăm sóc thêm khi chúng mọc răng.Free
Registered Vampire LairĐăng kí lot như là vampire lair. Liên đoàn (The League) thỉnh thoảng sẽ gửi những món quà khác nhau. Thông qua mail, không hơn. Ngay cả khi những Vampires dùng dịch vụ mail công khai. Chỉ xuất hiện ở home residences.Free
Vampire NexusMột khoảng không tối tăm bao bọc lấy lot này từ trên xuống. Vampires có xu hướng thích đến những nơi như thế.Free

Những Sims không phải vampire nếu “Try for Baby” tại Dark Ley Line Lot, sẽ có cơ hội rất tốt để sinh ra dòng dõi Vampire. Điều này cho phép bạn có một Vampire Sim trong gia phả gia đình mà không cần phải biến Sim cha mẹ thành Vampire hoặc woohoo với một Vampire khác. Khi em bé phát triển đến tuổi teen, nhiều thay đổi sẽ xuất hiện, báo hiệu sự xuất hiện sức mạnh vốn có của một Vampire.

———————————————————————————————

Create A Sim Fashions

Đây là những items xuất hiện trong CAS sau khi cài đặt Vampire Gamepack.

Female Adult/Teen/Elder – 6 Hairstyles and Hats, 4 Tops, 4 Bottoms, 3 Outfits, 11 Accessories, 2 Pairs of Shoes

Female Children – 1 Hairstyle, 1 Outfit

Male Adult/Teen/Elder – 2 Hairstyles and Hats, 3 Tops, 2 Bottoms, 5 Outfits, 1 Pair of Shoes

Male Children – 1 Hairstyle, 1 Outfit

Hairstyles and Hats

Clothing

Accessories/Shoes

———————————————————————————————

Create-a-Vampire

The Sims 4 Vampires Game Pack đã add thêm một hình thái mới: “Vampire”. Ngoài việc có thể tìm thấy Vampires ngay trong game, biến Sim bình thường thành Vampire, người chơi còn có thể sử dụng chức năng mới: “Create-a-Vampire” ngay trong CAS để có ngay một gia đình Vampire.

Cũng như Sims con người, người chơi có thể tạo và chỉnh sửa Vampire Sims từ đầu tới chân. Tuy nhiên, vì Vampires là một hình thái đặc biệt, nên Vampires có thêm một số chỉnh sửa đặc biệt khác như Skin Details, răng nanh (Fangs), Vampire Sockets, màu mắt… mà Sims bình thường không có.

Người chơi có thể sử dụng bất cứ tóc, quần áo, trang sức nào để tạo Vampire, nhưng Vampire còn có thêm một hình thái bóng tối “Dark Form”. “Dark Form” là hình dạng của Sim khi Sim thực thi các hành động của Vampire. Người chơi có thể tùy chọn và tạo Dark Form cho Sim, nhưng không tạo cũng không sao. Nếu bạn muốn hình dạng bình thường và Dark Form của Sim giống nhau, đơn giản chỉ cần click vào option “Copy Sim to Dark Form” là xong.

Vampires với hai hình thái khác nhau sẽ tự động chuyển đổi sang “Dark Form” bất cứ lúc nào. Vampires sẽ ở dạng “Dark Form” của mình cho đến khi được yêu cầu đổi lại. Vampires có rất nhiều tương tác và lựa chọn kì lạ trong game, bạn có thể đọc hết hướng dẫn này để biết thêm chi tiết.

———————————————————————————————

Các lựa chọn và tương tác mới

(New Game Options & Interactions)

Phần này bao gồm chi tiết của tất cả các lựa chọn mới có trong Gamepack The Sims 4 Vampires. Click trực tiếp vào hình ảnh để xem ảnh lớn.

Club Activities

Nếu bạn sở hữu The Sims 4 Get Together Expasion Pack, bạn sẽ có 2 hoạt động CLB mới khi cài đặt Sims 4 Vampires Game Pack. “Use Vampire Powers” và “Drink Plasma”.

———————————————————————————————

Vampire Lore Skill

The Sims 4 Vampires giới thiệu về một Vampire Lore Skill (khả năng học hỏi của Vampire) hoàn toàn mới. Sims có thể đạt master Vampire Lore bằng cách tìm kiếm “Vampire Secrets” trên máy tính, hỏi những sim khác về lịch sử Vampire, hoặc đọc những quyển sách Vampire được unlocked. Sims có Vampire Lore Skill cao sẽ unlock được những tương tác, đồ thủ công, nguyên liệu nấu ăn và thức uống đặc biệt. Skill này là cần thiết cho Vampires.

 • Vampire Lore là skill gồm 15 level, có thể đạt được nhanh hơn các skill khác.
 • The Vampire based skill books: Sách kĩ năng Vampire (Bách khoa toàn thư Vampirica), chỉ có thể mua được khi Vampire Lore Skill đạt level 2 thông qua tương tác bí mật của Vampire trên máy tính.

Khi Sim đạt level 2 Vampore Lore Skill, Sim có thể mua Vampire Tomes bằng cách dùng tương tác Vampire Secrets > Purchase Vampire Tomes trên máy tính. Khi level tăng lên, Sim sẽ tiếp tục unlock được các ấn bản khác của sách. Mỗi quyển sách cho phép sim tăng Vampire Lore Skill đến một level nhất định.

 • Encyclopedia Vampirica Volume 1 (§75) – Nâng Vampire Lore Skill đến Level 6
 • Encyclopeida Vampirica Volume 2 (§150) – Nâng Vampire Lore Skill đến Level 10
 • Encyclopedia Vampirica Volume 3 (§250) – Nâng Vampire Lore Skill đến Level 13
 • Ultimate Vampire Tome (§1000) – Nâng Vampire Lore Skill đến Level 15

Vampire Lore Level 1 – Sim này nghiên cứu sâu về Vampires. Có rất nhiều kiến thức có thể unlock khi sim tiếp tục nghiên cứu.

Vampire Lore Level 2 – VonFlavius Vampire Emporium đã được unlocked. Sims bây giờ đã có thể mua Encyclopedia Vampirica Vol 1 trên máy tính.

Vampire Lore Level 3 – Sims bây giờ đã có thể order Plasma Packs trên máy tính.

Vampire Lore Level 4 – Sims bây giờ đã có thể làm Plasma từ cá và ếch.

Vampire Lore Level 5 – Sims bây giờ đã có thể làm Garlic Braids, Garlic Wreaths, và Garlic Garlands từ tỏi thu hoạch được trong inventory.

Vampire Lore Level 6 – Sims bây giờ đã có thể mua Encyclopedia Vampirica Vol 2 trên máy tính thông qua Vampire Secrets.

Vampire Lore Level 7 – Sims bây giờ đã có thể chia sẻ kiến thức về Vampire với các sims khác.

Vampire Lore Level 8 – Sims bây giờ đã có thể mua Plasma Fruit, Wolfsbane, và Sixam Mosquito Trap seeds từ máy tính.

Vampire Lore Level 9 – Sims bây giờ đã có thể chuẩn bị Plasma Fruit Salad và the Plasma Jane drink.

Vampire Lore Level 10 – Sims bây giờ đã có thể mua Encyclopedia Vampirica Vol 3 trên máy tính thông qua Vampire Secrets.

Vampire Lore Level 11 – Sims bây giờ đã có thể làm Sunlight Reversal Cocktail trong Bar.

Vampire Lore Level 12 – Sims bây giờ đã có thể làm the Vampire Resistance Cocktail trong Bar.

Vampire Lore Level 13 – Sims bây giờ đã có thể mua Ultimate Vampire Tome trên máy tính thông qua Vampire Secrets.

Vampire Lore Level 14 – Sims bây giờ đã có thể làm Draught of Reconfiguration trong Bar.

Vampire Lore Level 15 – Sims bây giờ đã có thể làm Ultimate Vampire Cure trong Bar.

———————————————————————————————

Pipe Organ Skill

The Sims 4 Vampires giới thiệu về một Pipe Organ Skill hoàn toàn mới. Sims có thể đạt master skill này bằng cách chơi đàn Pipe Organ mua trong buy mode. Sims có Pipe Organ Skill cao sẽ unlock được nhiều bài hát và tương tác trên Pipe Organ, bao gồm cả khả năng viết nhạc.

Pipe Organ Level 1 – Đạt được Pipe Organ Skill

Pipe Organ Level 2 – Sims bây giờ đã có thể gãy đàn theo cảm hứng.

Pipe Organ Level 3 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc theo chủ đề.

Pipe Organ Level 4 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc Cinema.

Pipe Organ Level 5 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc Jazz.

Pipe Organ Level 6 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc Circus.

Pipe Organ Level 7 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc Haunting Music và Drama.

Pipe Organ Level 8 – Sims bây giờ đã có thể chơi bài Gospel và viết bài nhạc mới.

Pipe Organ Level 9 – Sims bây giờ đã có thể chơi nhạc cổ điển và viết bài nhạc mới.

Pipe Organ Level 10 – Sims bây giờ đã có thể chơi bài Avant-garde và viết bài nhạc mới.

———————————————————————————————

Collectibles

The Sims 4 Vampires Game Pack cho thêm một collectibles mới trong game để Sims tìm và add vào bộ sưu tập. Có tất cả 5 collectibles items như bên dưới.

Fish (Cá)

The Sims 4 Vampires cho thêm một loại cá mới. Loại cá này chỉ có thể tìm được dưới nước của Forgotten Hollow.

Dùng Plasma Fruit làm mồi thì cơ hội bắt được Vampire Squid sẽ cao hơn.

Hình ảnhTênĐộ hiếmGiáMiêu tảCách sở hữu
Vampire SquidHiếm§50Đừng đầu hàng trước sự đáng yêu của nó... hoặc...Sinh sống ở Forgotten Hollow.
Yêu cầu Fishing Skill Level 5.

 

Harvestables

The Sims 4 Vampires cho thêm 4 loại quả có thể thu hoạch được đã được add sẵn trong “Gardening” Collection. Những collectibles sẽ được dùng trong công thức chế biến mới của game.

Hình ảnhTênĐộ HiếmGiáMiêu tảCách sở hữu
Sixam Mosquito Trap SeedN/A§8Không ăn được và khá khó tìm. Có tin đồn là những hạt giống này được mang đi bởi những con muỗi đã thoát khỏi bẫy của cây (ăn thịt).Tìm thấy ở Forgotten Hollow, hoặc mua qua máy tính.
GarlicKhông thông thường§2Là loại cây thu hoạch theo năm. Củ của nó sau thu hoạch có thể dùng để nấu ăn hoặc trang trí.Tìm thấy ở Forgotten Hollow, hoặc mua qua máy tính.
Plasma FruitKhông thông thường§4Nước trong loại trái này có chức năng tương tự như plasma.Tìm thấy ở Forgotten Hollow, hoặc mua qua máy tính.
WolfsbaneKhông thông thường§6Hoa này không có gì đặc biệt khi còn sống. Nhưng khi được dùng như nguyên liệu trong thức ăn và nước uống, nó sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động định hướng về đêm.Tìm thấy ở Forgotten Hollow, hoặc mua qua máy tính.

———————————————————————————————

 

New Recipes (Công thức mới)

 

The Sims 4 Vampires cho thêm một công thức nấu ăn mới. Sim sở hữu Vampire Lore Skill level 9 và có Plasma Fruit trong Inventory mới có thể làm ra được món này.

Hình ảnhTênSkill Level
Plasma Fruit SaladLevel 1 Cooking Skill
Level 9 Vampire Lore
Requires Plasma Fruit

 

———————————————————————————————

New Drinks (Thức uống mới)

The Sims 4 Vampires có thêm 5 lựa chọn thức uống mới. Tất cả các nước uống này Sims đều có thể làm tại bar, miễn là đủ Vampire Lore Skill và nguyên liệu cần thiết.

Hình ảnhTênĐiều kiệnNguyên liệu cần có
Plasma JaneLevel 9 Vampire Lore
Level 1 Mixology
(1) Plasma Fruit
Sunlight Reversal CocktailLevel 11 Vampire Lore
Level 1 Mixology
(2) Garlic
(1) Plasma Fruit
Vampire Resistance CocktailLevel 12 Vampire Lore
Level 1 Mixology
(2) Wolfsbane
Draught of ReconfigurationLevel 14 Vampire Lore
Level 1 Mixology
(2) Garlic
(2) Wolfsbane
(2) Plasma Fruit
Ultimate Vampire CureLevel 15 Vampire Lore
Level 1 Mixology
(10) Garlic
(10) Wolfsbane
(10) Plasma Fruit

Mỗi loại thức uống đều có thể được dùng cho một mục đích đặc biệt trong game. Mọi thứ từ Sun Resistance đến Vampire Cures, những thức uống này có thể làm nhiều hơn là chỉ thỏa mãn cơn khát của Sims.

Plasma Jane – chỉ là một loại thức uống bình thường mà Vampire thích. Sim con người cảm thấy nước uống này rất gớm vì nó có chứa máu.

Sunlight Reversal Cocktail – Khi Vampire uống vào, cocktail này sẽ cho mood “Daywalker’s Delight” trong 4 giờ. Mood này cho phép sim ra ngoài dưới ánh mặt trời mà không sợ bị thiêu chết… ngay lập tức.

Vampire Resistance Cocktail – Khi được uống bởi Sim con người, cocktail này sẽ cho Sim mood “Vampire Resistance”. Mood này sẽ giúp Sim con người chống lại thuật thôi miên của Vampire.

Draught of Reconfiguration – Khi Vampire uống vào, cocktail này sẽ reset lại toàn bộ điểm sức mạnh của Vampire. Điều này cho phép bạn cơ cấu lại toàn bộ Vampire, chọn lại sức mạnh đặc biệt cũng như yếu điểm của Vampire Sims.

Ultimate Vampire Cure – Loại nước này có nhiều cách dùng, nhưng chỉ có một mục đích chính: Chữa khỏi Vampires. Cocktail này có thể được dùng tự nguyện bởi một Sim Vampire để chữa khỏi bệnh Vampirism của chính mình, hoặc cố tình ném vào một sim Vampire để lấy đi sức mạnh của Vampire đó.

Sims con người có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Throw Vampire Cure” ở Vampire đó. Nếu chọn “Throw Vampire Cure” với Vampire đó, thì Vampire đó sẽ mất hết sức mạnh, trở thành một Sim con người bình thường.

Sims con người có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Slay Vampire” (giết Vampire). Nếu Sim con người thành công trong việc slay Vampire, Vampire đó sẽ mất hết sức mạnh và trở thành một Sim con người bình thường. Nếu Sims con người thất bại trong việc slay Vampire, Vampire Cure Cocktail không là gì ngoài một nước uống bình thường. Việc thành công hoặc thất bại phụ thuộc vào thứ hạng của Vampire.

Vampires thoát khỏi việc bị giết (slay) sẽ xuất hiện “Defeated a Hunter” mood.

Sims Vampire có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Slay Vampire” (giết Vampire). Nếu Sim Vampire đó thành công trong việc slay Vampire, Vampire kia sẽ mất hết sức mạnh và trở thành một Sim con người bình thường. Nếu Sims Vampire đó thất bại trong việc slay Vampire, Vampire Cure Cocktail không là gì ngoài một nước uống bình thường. Việc thành công hoặc thất bại phụ thuộc vào thứ hạng của Vampire.,

———————————————————————————————

Death by Sunlight (Vampires)

Đi ra ngoài vào ban ngày sẽ làm năng lượng của Vampire tuột xuống một cách nhanh chóng, gây ra cái chết. Vampire sẽ xuất hiện +2 Uncomfortable (khó chịu) mood khi bước bước đầu tiên ra ngoài ánh sáng, ở ngoài càng lâu Vampire sẽ càng nguy hiểm.

Hướng dẫn chơi Vampire Game Pack - Cái chết của VampireNếu Sims Vampire không đi vào trong, năng lượng của Sims sẽ nhanh chóng bị khô cạn và Sims sẽ bị cháy đến khô quắc lại. Vampires an toàn khi ở trong nhà và tránh xa khỏi ánh mặt trời. Coffins (quan tài), ngay cả khi ở bên ngoài cũng có thể bảo vệ Sims khỏi ánh mặt trời miễn là Sims nằm yên trong đó.

❗ Vampires có sức mạnh Sun Resistance và Greater Sun Resistance Powers sẽ tăng khả năng chống chọi với ánh mặt trời.
❗ Vampires có sức mạnh Perfect Sun Resistance sẽ hoàn toàn miễn nhiễm được với ánh sáng mặt trời.
❗Khi Vampire uống the Sunlight Reversal Cocktail vào, cocktail này sẽ cho mood “Daywalker’s Delight” trong 4 giờ. Mood này cho phép sim ra ngoài dưới ánh mặt trời mà không sợ bị thiêu chết… ngay lập tức.
❗Vampires có điểm yếu là da mỏng (Thin Skinned) sẽ dễ chết cháy hơn dưới ánh mặt trời.

Vampire chết đi và trở thành ma sẽ vẫn giữ nguyên sức mạnh cũng như điểm yếu của Vampire. Vampire Ghosts (Ma Vampire) giống y bản sao lúc còn sống và nên được đối xử như là họ chưa bao giờ chết.

Vampire Death Video

———————————————————————————————

Bat Woohoo

Một khi đã làm Vampire thì sẽ có khả năng dùng tương tác “Woohoo/Try for Baby as Bats” . Option này chỉ hiển thị với những Vampires có sức mạnh “Bat Form” trong Powers Panel, và dĩ nhiên, có đủ điểm Romance cần thiết để Woohoo.

❗ Những em bé được mang thai khi “Trying For Baby as Bats” sẽ tự động có sức mạnh “Bat Form” khi đến tuổi teen mà không cần phải mua.

Bat Form Woohoo Video

———————————————————————————————

Coffin Woohoo

Vampires hoặc Sims bình thường có đủ điểm romance với Vampire, sẽ có khả năng “Woohoo/Try for Baby in a Coffin”. Tương tác này chỉ có thể được bắt đầu bởi một Vampire.

Bat Form Woohoo Video

———————————————————————————————

Forgotten Hollow (World)

Forgotten Hollow là một world hoàn toàn mới được biết đến trong The Sims 4 Vampires Game Pack. Không giống với cái world khác, Forgotten Hollow có bóng tối kéo bắt đầu từ 6pm, và việc này cho phép Vampires mò ra khỏi nhà rất sớm từ chập chững tối. Forgotten Hollow là một Neighborhood với 4 Residential Lots và một Lot trống để người chơi làm gì tùy thích.

Thêm vào đó, world này có bóng tối sương mù bao phủ, thích hợp cho Vampire Sims. Nó cũng nơi tập trung tất cả những vật phẩm mới (collectibles) trong game. Sixam Mosquito Traps, Wolfsbane, Garlic, Plasma Fruit, and Vampire Squid chỉ có thể được tìm thấy tại world này.

Widowshild Townhome (Residential, 30×20, §17,293) – Ngôi nhà nông thôn đơn giản này tận dụng tất cả không gian để xây nên. Có rất nhiều chỗ để xây vườn. Cần sửa chữa.

“Registered Vampire Lair” Lot Trait được tìm thấy ở đây.Garliclauter Place (Residential, 30×20, §57,393) –Ngôi nhà Victorian này mang phong cách Gothic. Người sở hữu trước của nó, không rõ lý do, có một chút say mê với việc lấy tỏi làm vật trang trí.

“Vampire Nexus” Lot Trait được tìm thấy ở đây.
Wolfsbane Manor (Residential, 30×30, §142,984) – Trang viên kiểu Ý này rộng đủ để dang rộng cả đôi cánh. Nội thất được trang trí tinh tế, phù hợp với ngôi nhà.
Straud Mansion (Residential, 40×30, §201,929) – Dinh thự này được xây dựng song hành cùng với lịch sử Forgotten Hollow. Trong dinh thự có rất nhiều không gian cũng như… quan tài trống.
Fledermaus Bend (Empty, 30×30, §2000) – Một vị trí lý tưởng để nghỉ ngơi. Đừng xây nhà ở đây nếu bạn sợ dơi. Rất nhiều dơi làm nhà ở một hang động gần đây.

World Screenshots———————————————————————————————

Vampires

The Sims 4 Vampires Game Pack đã add thêm một hình thái mới: “Vampire”. Ngoài việc có thể tìm thấy Vampires ngay trong game, biến Sim bình thường thành Vampire, người chơi còn có thể sử dụng chức năng mới: “Create-a-Vampire” ngay trong CAS để có ngay một gia đình Vampire.

Cũng như Sims con người, người chơi có thể tạo và chỉnh sửa Vampire Sims từ đầu tới chân. Tuy nhiên, vì Vampires là một hình thái đặc biệt, nên Vampires có thêm một số chỉnh sửa đặc biệt khác như Skin Details, răng nanh (Fangs), Vampire Sockets, màu mắt… mà Sims bình thường không có.

Người chơi có thể sử dụng bất cứ tóc, quần áo, trang sức nào để tạo Vampire, nhưng Vampire còn có thêm một hình thái bóng tối “Dark Form”. “Dark Form” là hình dạng của Sim khi Sim thực thi các hành động của Vampire. Người chơi có thể tùy chọn và tạo Dark Form cho Sim, nhưng không tạo cũng không sao. Nếu bạn muốn hình dạng bình thường và Dark Form của Sim giống nhau, đơn giản chỉ cần click vào option “Copy Sim to Dark Form” là xong.

Vampires với hai hình thái khác nhau sẽ tự động chuyển đổi sang “Dark Form” bất cứ lúc nào. Vampires sẽ ở dạng “Dark Form” của mình cho đến khi được yêu cầu đổi lại. Vampires có rất nhiều tương tác và lựa chọn kì lạ trong game, bạn có thể đọc hết hướng dẫn này để biết thêm chi tiết.

———————————————————————————————

Cách trở thành Vampire

Có được sức mạnh của Vampire khá là thú vị, sau đây là cách để biến một Sim bình thường thành Vampire mà không dựa vào Create a Sim. Những phương pháp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến Sim bình thường thành Vampire quyền năng:

Sử dụng lot có “Dark Ley Line” Trait, những Sim không phải Vampire nếu “Try for a baby” ở Dark Ley Line lot, sẽ có cơ hội lớn sinh ra con cái thuộc dòng Vampire. Cách này giúp người chơi có một Vampire trong nhà mà không cần phải biến Sim cha mẹ thành Vampire hoặc woohoo với một Vampire khác. Khi em bé phát triển đến tuổi teen, nhiều thay đổi sẽ xuất hiện, báo hiệu sự xuất hiện sức mạnh vốn có của một Vampire.
• Ask to Turn – Sim có thể nhờ một Vampire có thứ hạng là “Minor” hoặc cao hơn để biến đổi bản thân, miễn là Vampire đó sở hữu sức mạnh “Vampire Creation”. Sims bình thường bị cắn thành công và bắt đầu quá trình biến đổi, sẽ xuất hiện mood khó chịu “Strangely Hungry”. Mood này làm Sims có thể ăn bất cứ gì, thậm chí gây nên cái chết trong quá trình biến đổi.Quá trình biến đổi cần vài ngày để hoàn thành. Sims vẫn có thể uống Plasma Packs hoặc ăn Plasma Fruit trong quá trình chuyển tiếp, dù điều này làm Sims khó chịu vì Sims vẫn có phần còn là con người. Ánh mặt trời sẽ không ảnh hưởng đến Sims trong quá trình biến đổi.
❗ Trong quá trình biến đổi, uống Vampire cure sẽ không có tác dụng, trừ khi Sims hoàn tất quá trình biến đổi và trở thành Vampire.
❗ Trong 24 giờ đầu tiên, Vampire mới sinh sẽ có mood Tense +1, đánh dấu một hình thái sống mới của họ.
❗Trong quá trình biến đổi, game sẽ nhận định Sims đang biến đổi là Vampire, vậy nên nếu hai sim đang trong quá trình biến đổi try for a baby, đứa trẻ được sinh ra sẽ là Vampire.

Sims được biến đổi sẽ thừa hưởng hầu hết các đặc điểm trên khuôn mặt của kẻ biến đổi cũng như phục trang ngẫu nhiên “Dark Form”. Sims sẽ vẫn giữ hình dáng gốc trong tình huống thông thường, và có thể thay đổi thành “Vampiric Form” cũng như “Dark Form”. Để thay đổi hoàn toàn các chức năng của Sims, đơn giản chỉ cần click vào gương và chọn tương tác “Change Sim”.• Turn a Sim – Nếu bạn đã sở hữu một Vampire trong nhà với sức mạnh “Vampire Creation”, bạn có thể dùng tương tác “Turn into Vampire” trên Sim con người. Chức năng này cực kì hữu ích nếu bạn muốn biến cả nhà thành Vampires.

Sau một khoảng thời gian ngắn Sim bị cắn, Vladislaus Straud sẽ liên lạc với Sim của bạn, cảm nhận được rằng Sim đang biến đổi thành Vampire. Vlad sẽ tiếp tục gửi tin nhắn và đến thăm Sim để đảm bảo sự giám hộ mà một Vampire mới sinh cần có. Vlad sẽ giải thích sức mạnh, điểm yếu, chuyển động, phương pháp để lên level, hoặc thậm chí thỉnh thoảng tặng Plasma Pack cho Sim. Trong khoảng thời gian này Sim sẽ đạt level 1 Vampire Lore Skill.

Nếu bạn thấy Vlad quá phiền phức, bạn có thể yêu cầu ông ấy ngưng liên lạc với Sim của bạn. Ông ta chỉ là một người hướng dẫn cho Vampire, vậy nên nếu bạn giết, xóa hoặc biến ông ta thành người, ông ta sẽ không thể giúp Sim của bạn được nữa.

Nhu cầu của Vampire (Vampire Motives)

Vampire có những nhu cầu khác với Sim bình thường một chút, chỉ cần thỏa mãn các nhu cầu như Hygiene, Fun, Social, Thirst, và Vampire Energy (Năng lượng Vampire) là đủ. Bảng nhu cầu được thay mới khi Sim trở thành Vampire hoặc khi một Vampire đến tuổi Teen.

 

Năng lượng của Vampire (Vampire Energy)

Vampires sử dụng năng lượng đế thể hiện sức mạnh và bảo vệ bản thân khỏi những tia nắng khắc nghiệt của mặt trời. Khi Sim sử dụng các tương tác của Vampire hoặc đi ra ngoài dưới ánh mặt trời, thanh Vampire Energy sẽ bị tụt xuống. Vampire Energy có thể được tái tạo khi ngủ trên giường hoặc trong quan tài, hoặc Sim có thể tự tương tác với option “Dark Meditation” để tự tái tạo năng lượng.

❗ Vampires cũng có thể sử dụng quan tài để ngủ đông “Hibernate” cho đến khi bị buộc phải thức giấc.

———————————————————————————————

CƠN KHÁT CỦA VAMPIRE

Thirst (cơn khát) của Vampire tương đương như “Hunger” của Sim thông thường. Các thực phẩm thông thường không thể làm đầy thanh nhu cầu này, vì thế, Vampire cần phải uống Plasma. Plasma có thể lấy được từ Sims, Plasma Pack, Plasma Fruit hoặc các thức ăn thay thế Plasma như Plasma Fruit Salad.

Vampire không thể chết dù cơn khát tụt xuống giới hạn, nhưng nó sẽ làm cho Sim cực kì đói, cực kì khó chịu, thậm chí Sim có thể bị đông cứng và hút máu Sim đầu tiên lọt vào trong tầm mắt.

 

Uống máu từ Sims khác (Drinking from Sims)

Vampire sẽ thích uống máu Sims bình thường hơn là các hình thức khác. Khi một Vampire hút máu một Sim, Sim đó sẽ trở nên đói, mất năng lượng và thậm chí ngất xỉu. Sử dụng chức năng “Drink Plasma” sẽ có 3 lựa chọn sau:

 • Ask Permission to Drink Plasma – Một tương tác thân thiện để giải tỏa cơn khát mà không làm giảm relationship.
 • Compel for Small Drink – Ép buộc Sim để Vampire hút một lượng nhỏ máu. Điều này sẽ làm giảm relationship.
 • Compel for Large Drink – Ép buộc Sim để Vampire hút máu cho đến khi cơn khát của Vampire được thỏa mãn. Sim bịt hút máu sẽ ngất ngay sau đó.

Sim sau khi thỏa mãn cơn khát của Vampire sẽ có một thời gian cảm thấy lạnh lẽo (cool down period), nên những Vampire khác không thể hút máu của Sim nữa. Sử dụng tương tác này ở nơi công cộng cũng sẽ ảnh hưởng đến những người đứng gần đó, ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của họ và Vampire.

❗ Ask Permission to Drink Plasma: muốn thực hiện được yêu cầu một mối quan hệ bạn bè tốt (high friendship). Sims với mối quan hệ lãng mạn tốt (high romantic relationships) nhưng quan hệ bạn bè xấu (low friendship) sẽ có xu hướng bị từ chối.

❗ Sims bị hút máu sẽ không chết và không thể chết từ tương tác đó.

Nếu một Vampire gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người sẵn sàng cho máu, họ sẽ tiến hành sử dụng sức mạnh “Eternally Welcome”, họ có khả năng khóa và không khóa các cửa nhà các Sims khác. Sức mạnh di chuyển của Vampire cho phép Vampire vào bất cứ nhà nào trong thành phố và hút bao nhiêu máu họ muốn. Họ thậm chí có thể cho phép hoặc từ chối tiếp cận đến tất cả mọi người, hoặc chỉ họ.

Các phương thức thay thế máu (Plasma)

Không phải tất cả các Vampires đều muốn uống máu từ Sims. Trên thực tế, những Vampire với Aspiration “Good Vampire” thường cảm thấy tội lỗi khi hút máu Sim khác. May mắn thay, có rất nhiều biện pháp thay thế cho Vampire để giải tỏa cơn khát.

 • Plasma Fruit – Nhanh chóng, Vampires có thể uống từ máu từ Plasma Fruit được thu hoạch.
 • Plasma Packs – Plasma Pack có thể được mua thông qua máy tính khi Sim đạt đến Level 3 Vampire Lore Skill, nhận được qua mail, hoặc chế tạo từ Ếch và Cá khi đạt Vampire Lore Skill Level 4.
 • Plasma Recipes – Plasma Fruit Salad, hoặc bất cứ món nào dùng nguyên liệu là Plasma Fruit đều có thể dập tắt cơn khát của một Vampire.

 

Irresistible Thirst (Cơn khát không cưỡng lại được)

“Irresistible Thirst” mood là một mood không dễ chịu +40 buff mà Vampires không thể kháng cự lại. Nếu một Vampire xuất hiện mood này, Vampire sẽ tự động uống máu của Sim con người đầu tiên mà Vampire thấy, trừ phi có các phương thức thay thế khác ở gần đó.

❗ Vampires không sở hữu sức mạnh “Tamed Thirst” (kiềm chế cơn khát) sẽ tự động tấn công Sims gần nhất để thỏa mãn cơn khát của bản thân.

 ———————————————————————————————

Playing as a Vampire

Chơi game với tư cách một Vampire khá là thú vị và lạ so với các Sims bình thường. Vampire sẽ không già đi khi đến tuổi trưởng thành (Young Adult), có thể tủy chỉnh sức mạnh và điểm yếu, và có rất nhiều tương tác xã hội trên cả trên Sims và Vampires khác.

Vampire không có bóng trong gương, nhưng điều đó chả ngăn cản họ đứng trước gương Pratice Speeches, Freshen Up và các chức năng bình thường khác với gương.

 ———————————————————————————————

Vampire Ranks

Khi một Vampires sử dụng sức mạnh, được cố vấn (get mentored), học Vampire Lore Skill, hoặc đánh nhau với các Vampires khác, họ sẽ tự động nhận được kinh nghiệm, kinh nghiệm này tăng từ từ và tạo nên thứ hạng của Vampire – Vampire Rank. Khi một Vampire tăng thứ hạng, họ sẽ nhận được điểm sức mạnh để mua sức mạnh và khuyết điểm khác.

Hệ thống thứ hạng được theo dõi bằng thanh kinh nghiệm màu tím dưới thanh nhu cầu của Vampires. Các tương tác mang đến kinh nghiệm sẽ làm trên đầu Vampire xuất hiện icon hình dơi màu tím, và làm tăng thứ hạng của Vampire.

Có tất cả 5 thứ hạng, theo bảng bên dưới. Mỗi Vampire bắt đầu với 2 điểm sức mạnh và tiếp tục tăng khi Vampire unlock ranks.

Hình ảnhVampire RankĐiểm thưởng & Điểm yếu yêu cầu
Fledgling Vampire Level 1Vampires bắt đầu với 2 điểm sức mạnh.
Fledgling Vampire Level 2Thưởng 1 điểm sức mạnh
Fledgling Vampire Level 3Thưởng 1 điểm sức mạnh
Fledgling Vampire Level 4Thưởng 1 điểm sức mạnh
Minor VampireThưởng 2 điểm sức mạnh và yêu cầu một điểm yếu khi lựa chọn sức mạnh.
Minor Vampire Level 2Thưởng 2 điểm sức mạnh
Minor Vampire Level 3Thưởng 2 điểm sức mạnh
Minor Vampire Level 4Thưởng 2 điểm sức mạnh
Prime VampireThưởng 3 điểm sức mạnh và yêu cầu một điểm yếu khi lựa chọn sức mạnh.
Prime Vampire Level 2Thưởng 3 điểm sức mạnh
Prime Vampire Level 3Thưởng 3 điểm sức mạnh
Prime Vampire Level 4Thưởng 3 điểm sức mạnh
Master VampireThưởng 4 điểm sức mạnh và yêu cầu một điểm yếu khi lựa chọn sức mạnh.
Master Vampire Level 2Thưởng 4 điểm sức mạnh
Master Vampire Level 3Thưởng 4 điểm sức mạnh
Master Vampire Level 4Thưởng 4 điểm sức mạnh
Grand Master Vampire Level 1Thưởng 5 điểm sức mạnh và yêu cầu 2 điểm yếu khi lựa chọn sức mạnh.
Grand Master Vampire Level 2Thưởng 2 điểm sức mạnh

Vampires có thứ hạng cao có thể huấn luyện các Vampires có thứ hạng thấp, nhưng cả 2 Sims đều cần trong trạng thái tốt. Huấn luyện một Vampire cấp thấp không thể tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân, nhưng Vampire được huấn luyện thì sẽ có.

 ———————————————————————————————

Sức mạnh Vampire (Vampire Power)

Mỗi Vampire đều unlock được phần thưởng khi thứ hạng được nâng lên. Khi Vampires tăng level từ Fledgling Vampire đến Grand Master, họ sẽ unlock được nhiều dạng sức mạnh và điểm yếu. Sức mạnh và điểm yếu có thể được lựa chọn bằng cách click vào icon Vampire Powers.

❗ Power một khi đã chọn thì không thể thay đổi. Cách duy nhất để thay đổi sức mạnh của Vampire là uống Draught of Reconfiguration cocktail. Cocktail này có thể được chế tạo khi Vampire đạt Vampire Lore Skill Level 14, Cocktail này sẽ reset tất cả sức mạnh và trả lại toàn bộ điểm sức mạnh.

❗Một số power với nhiều cấp độ level cung cấp sức mạnh tương tự. Mỗi level tốn thêm điểm sức mạnh và có thể unlock được các power mạnh hơn.

Hình ảnhSức mạnhLevelMiêu tả
Detect PersonalityFledgling VampireBiết được tất cả traits của Sim khác.
Bat FormFledgling VampireCó khả năng biến thành dơi và bay đến bất cứ đâu.
Cast HallucinationFledgling VampireLàm Sim khác tự nói chuyện với bản thân mình.
Eternally WelcomeFledgling VampireCó khả năng khóa và mở khóa nhà của Sims khác.
Occult Student / Occult Disciple / Occult MasterFledgling VampireDùng ít năng lượng Vampire hơn.
Vampiric Charm / Vampiric Allure / Vampiric Fascination /Minor VampireLàm cho những Sim đang ở gần cảm thấy bạn rất hấp dẫn. Đối lập với Undead Aura Weakness.
Vampiric Strength / Vampiric Brawn / Vampiric MightMinor VampireChiến thắng trong các cuộc đánh nhau nhiều hơn, work out hiệu quả hơn, gia tăng sức mạnh, unlock được khả năng nghiền nát kim loại và đá quý thành bụi nát.
CommandMinor VampireKiểm soát suy nghĩ của sim khác.
Garlic ImmunityMinor VampireMiễn nhiễm với những thứ có liên quan đến tỏi.
Vampire CreationMinor VampireCó khả năng biến Sim bình thường thành Vampire.
MesmerizePrime VampireLàm cho Sim khác bị hôn mê.
Child of the Moon / Creature of the Night / Master of DarknessPrime VampireTrở nên mạnh hơn vào ban đêm.
Irresistible SlumberPrime VampireLàm cho Sim khác chìm vào giấc ngủ.
Manipulate Life SpiritPrime VampireCó sức mạnh rút cạn Life Spirit của Sim hoặc làm đầy lại Life Spirit của Sim đã bị rút cạn.
Vampiric Slumber / Greater Vampiric Slumber / Vampiric TrancePrime VampireTăng tỷ lệ gia tăng sức mạnh của Sim khi ngủ và cho Sim của bạn ngủ một cách toàn vẹn hơn. (Đối lập với Fitful Sleep Weakness)
Dampened Emotions / Suppressed Emotions / Deadened EmotionsMaster VampireTrở nên bình tĩnh hơn khi có thay đổi cảm xúc. (Đối lập với Eternal Sadness Weakness)
Supernatural SpeedMaster VampireCó khả năng chạy với tốc độ siêu năng.
Deprive NeedsMaster VampireRút hết thanh nhu cầu của Sim khác.
Sun Resistance / Greater Sun Resistance / Perfect Sun Resistance Master VampireMiễn nhiễm với tác hại của ánh nắng mặt trời. (Đối lập với Thin Skinned Weakness)
OdorlessMaster VampireThanh Hygeine không còn giảm xuống nữa.
Influence Emotion / Alter Emotion / Control EmotionGrand MasterLàm những Sim gần đó có cảm xúc riêng biệt.
Mist FormGrand MasterCó khả năng teleport đến bất cứ đâu băng sương mù.
Beyond the HerdGrand MasterThanh Social không còn giảm nữa.
Tamed ThirstGrand MasterSim của bạn sẽ không bao giờ uống máu của sim khác dù đang trong cơn khát. (Đối lập với Insatiable Thirst Weakness)
Immortal PleasuresGrand MasterTất cả các thanh nhu cầu sẽ không bao giờ giảm nữa.

Vampire Weaknesses

Một Vampire quyền năng đến đâu cũng sẽ có yếu điểm. Khi Vampire tăng cấp từ Fledgling Vampire đến Grand Master, lựa chọn rất nhiều dạng sức mạnh, tuy nhiên, họ cũng bắt buộc phải mua yếu điểm (weaknesses). Weaknesses được liệt kê ở bên phải bảng xếp hạng.

❗ Weakness một khi đã chọn thì không thể thay đổi. Cách duy nhất để thay đổi điểm yếu của Vampire là uống Draught of Reconfiguration cocktail. Cocktail này có thể được chế tạo khi Vampire đạt Vampire Lore Skill Level 14, Cocktail này sẽ reset tất cả weakness và trả lại toàn bộ điểm weakness.

❗Một số weakness với nhiều cấp độ level cung cấp điểm yếu tương tự. Mỗi level tốn thêm điểm weakness và có thể unlock được các weakness mạnh hơn.

Hình ảnhTênMở khóa levelMiêu tả
Withered StomachMinor VampireVampire sẽ bị nôn mửa khi ăn thức ăn của con người.
Guilty DrinkerMinor VampireCảm thấy tội lỗi khi hút máu sim khác mà chưa được cho phép.
Uncontrollable HissingMinor VampireVampire thỉnh thoảng sẽ làm sim khác kinh hãi bằng cách hissss như rắn.
Sloppy DrinkerMinor VampireSim thỏa mãn cơn khát chậm hơn.
Thin Skinned / Flammable Flesh / Combustible PlasmaMinor VampireÁnh mặt trời trở nên đáng sợ hơn. (Đối lập với Sun Resistance Power)
Sleep of the UndeadPrime VampireChỉ có thể ngủ được trong quan tài.
Fitful Sleep / Nightmarish SleepPrime VampireSức mạnh đạt được trong lúc ngủ bị giảm đi (Đối lập với Vampiric Slumber Power)
Insatiable ThirstMaster VampireSim sẽ cảm thấy rất nhanh khát (Đối lập với Tamed Thirst Power)
Day Phobia / Intense Day Phobia / NightboundMaster VampireSim của bạn yếu đi vào ban ngày và sức mạnh bị tụt xuống thường xuyên.
Eternal SadnessGrand MasterSim của bạn thỉnh thoảng sẽ cảm thấy buồn, rất rất rất buồn. (Đối lập với Dampened Emotions Power)
Undead AuraGrand MasterMối quan hệ với các Sims khác trở nên tệ đi. (Đối lập với Vampiric Charm Power)

 ———————————————————————————————

Tỏi (Garlic)

Tỏi là nguyên nhân khó chịu của Vampires. Vampires là những người duy nhất có thể thấy mùi hôi thối của tỏi và cảm thấy ghê tởm. Tỏi làm Vampires xuất hiện “Induced Irritation” mood, mood này càng mạnh hơn khi Vampires đứng gần cây tỏi, ăn các thức ăn có tỏi, và bất cứ thứ gì dính dáng tới tỏi.

❗ Với Vampire Lore Skill Level 5, Sim của bạn đã có thể tạo ra Garlic Braids, Garlic Wreaths, và Garlic Garlands bằng cách click vào nó trong inventory.

❗ Garlic braids nhìn rất đẹp trong bếp, trong hang, trên hành lang, trên đầu giường… Trang trí khắp nhà bạn bằng tỏi, Sims bạn sẽ không phải trở thành bữa ăn nhẹ của Vampires, nhưng tỏi không ngăn được Vampires sử dụng sức mạnh của họ.

Mất gần 12 giờ để Vampire mất đi mood này, tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc việc Vampires đã ở gần tỏi và ăn phải tỏi trong bao lâu. Khi dính đến cấp độ 3 mood này, Vampires sẽ không thể uống máu từ Sims hoặc biến Sims thành Vampires, nhưng Vampires vẫn có thể uống Plasma Packs và Plasma Fruit để kiểm soát cơn khát.

 ———————————————————————————————

Biến Vampire thành người (The Vampire Cure)

Cách duy nhất để biến Vampire thành người là sử dụng Ultimate Vampire Cure Cocktail. Cocktail này có thể được dùng tự nguyện bởi một Sim Vampire để chữa khỏi bệnh Vampirism (biến thành người) của chính mình, hoặc cố tình ném vào một sim Vampire để lấy đi sức mạnh của Vampire đó.

The Ultimate Vampire Cure Cocktail chỉ có thể được tạo ra bởi Sims có level 15 Vampire Lore Skill, và có đủ các nguyên liệu:  10 Wolfsbane, 10 Garlic, and 10 Plasma Fruit.

Sims con người có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Throw Vampire Cure” ở Vampire đó. Nếu chọn “Throw Vampire Cure” với Vampire đó, thì Vampire đó sẽ mất hết sức mạnh, trở thành một Sim con người bình thường.

Sims con người có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Slay Vampire” (giết Vampire). Nếu Sim con người thành công trong việc slay Vampire, Vampire đó sẽ mất hết sức mạnh và trở thành một Sim con người bình thường. Nếu Sims con người thất bại trong việc slay Vampire, Vampire Cure Cocktail không là gì ngoài một nước uống bình thường. Việc thành công hoặc thất bại phụ thuộc vào thứ hạng của Vampire.

Vampires thoát khỏi việc bị giết (slay) sẽ xuất hiện “Defeated a Hunter” mood.

Sims Vampire có Vampire Cure Cocktail trong inventory, và có mối quan hệ thấp hơn hài lòng với một Vampire sẽ thấy được option (Mean Social) “Slay Vampire” (giết Vampire). Nếu Sim Vampire đó thành công trong việc slay Vampire, Vampire kia sẽ mất hết sức mạnh và trở thành một Sim con người bình thường. Nếu Sims Vampire đó thất bại trong việc slay Vampire, Vampire Cure Cocktail không là gì ngoài một nước uống bình thường. Việc thành công hoặc thất bại phụ thuộc vào thứ hạng của Vampire.,

———————————————————————————————

Vị khách không mời (Uninvited Guests)

Nếu Sim của bạn sống tại Forgotten Hollow, bạn sẽ có cơ hội tìm được Vladislaus Straud, và các NPC Sims khác, lẻn vào nhà và xin bạn tí máu. Khoảng 12 đến 1 giờ sáng, Vampires sẽ vào nhà bạn bất kể cửa có khóa hay không, tìm Sim thích hợp (sim con người, tuổi từ teen đến Elder) để thôi miên và hút máu. Nếu không có Sim thích hợp để xin máu, họ sẽ rời khỏi mà không làm phiền đến ai. Nếu Vampires có hứng thú đặc biệt với máu của một Sim nào đó, họ có thể sẽ ghé lại lần nữa. Treo vài vòng tỏi (garlic braid) xung quanh đi…

———————————————————————————————

Build/Buy Mode Objects

The Sims 4 Vampires đã cho thêm 151 buy và build mode items, bao gồm objects, vật liệu xây dựng, phòng đã được trang trí, và các items khác. Bạn có thể ghé Simsvip để xem slideshow đầy đủ. Nếu bạn thích xem từng ảnh độc lập, xem album.

———————————————————————————————

 

 
Hướng dẫn chơi Vampire Game Pack đến đây là hết rồi. Chúc các bạn chơi game vui!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Bình luận